Bí quyết đầu tư Bất Động Sản thành công của khách hàng mới bắt đầu kinh doanh qua tư vấn của Nhà Đất Ngọc Hoa

Xin chào anh !

  1. Cho em hỏi trước khi đầu tư kinh doanh bất độn sản anh làm gì ?

Anh Tiến trả lời : Tôi xin được giới thiệu tôi Nguyễn Phúc Tiến sinh ra và lớn lên tại TP. Bến Tre. Tôi trước đây làm nhân viên văn phòng, rồi chuyển qua đầu tư chứng khoán. Đầu năm 2017 do thị trường biến động tôi đã thua lỗ rất nặng. Tôi nghiệm ra rằng chứng khoán chỉ là một trò chơi may rủi, không phải nơi đầu tư kinh doanh khôn ngoan. Tôi bắt đầu tìm kiếm một thứ gì đó để kinh doanh tiếp với số vốn ít ỏi còn sót lại của vợ chồng. Anh cười ….!

Tôi tìm kiếm rất lâu và quyết định đầu tư vào nhà đất.

 

2. Anh cho e hỏi vì sao anh lại đầu tư bất động sản ?

+ TIỀN PHẢI KIẾM Ở NƠI CÓ NHIỀU TIỀN.

+ 90% NGƯỜI GIÀU CÓ LIÊN QUAN TỚI BẤT ĐỘNG SẢN.

+  NHÀ ĐẤT, CHỔ Ở LÀ NHU CẦU TẤT YẾU TỚI TẤT CẢ MỌI NGƯỜI, MỌI TẦNG LỚP.

+ ĐẤT KHÔNG SINH RA, CHỈ CÓ DÂN SỐ NGÀY CÀNG GIA TĂNG…

3. Tại sao anh chị đầu tư nhà ở Gò Vấp mà không phải là đất nềm hay chung cư ?

Đầu tư đất nềm chưa đủ điều kiện pháp lý nhưng vẫn được giao dịch, rủi ro khi gặp môi giới lừa đảo, không chuyên nghiệp, rủi ro vì mua giá cao hơn thị trường, rủi ro về quy hoạch.

Đầu tư căn hộ dễ bị chi phối bởi giá trị ảo do quảng cáo, khó tăng giá đột biến như bất động sản liền thổ, bị ngân hàng định giá cho vay thấp, bị cạnh tranh khốc liệt vì nguồn cung quá lớn, tranh chấp chung cư luôn âm ỉ, có thể bùng phát bất cứ lúc nào.

 

4.Anh chị đã đầu tư được bao nhiêu căn nhà ở Gò Vấp ?

Lúc đầu tôi dồn hết số vốn của mình vào căn nhà nhỏ 998/40/11Q đường Quang Trung sau thời gian tôi bán và lời thu về bằng một năm tiền lương của tôi trước đây. Sau đó tôi đầu tư vào căn lớn hơn 331/6 Phan Huy Ích với giá mua 6 tỷ 768 triệu tôi đã phải vay mượn thêm của gia đình. Sau khi công chứng có người trả tôi 7 tỷ sang tên luôn nhưng chị Ngọc Hoa nói tôi không nên bán tôi đã nghe theo. Và qua hai tháng sau con đường trước nhà tôi mở rộng, căn nhà tôi lại có giá trị khác, lúc đó tôi cần tiền, và muốn bán tôi hỏi chị Ngọc Hoa. Chị nói tôi ráng để lại vì sau mấy tháng nữa khu này sẽ phát triển thêm, lúc đó bán thì sẽ có lời hơn. Tôi tin tưởng và nghe theo lời chị. Và qua vài tháng khi đường làm song chị kêu tôi bán và tôi đã bán lại với giá 8 tỷ 400 triệu. Vậy là sau một thời gian trừ chi phí tôi lời lại 1 tỷ 500 triệu.

Sau khi bán căn nhà đó tôi mua được thêm hai căn nhà nữa và chờ thời gian sau theo tư vấn của chị Ngọc Hoa để bán lại.

5. Trong thời gian làm việc anh chị có ấn tượng gì về nhà đất Ngọc Hoa ?

Cùng làm việc với nhà đất Ngọc Hoa qua thời gian qua tôi thấy các nhân viên bên chị Hoa rất có trách nhiệm, rất năng nổ, nhiệt tình với cả người mua và người bán. Khi cần họ sẵn sàng giúp đở tư vấn nhiệt tình, đưa ra lời khuyên chân thành. Họ có kinh nhiệm và luôn nắm rõ mọi thông tin nhà ở từng khu vực chỉ cần bạn có tiền là có cơ hội đầu tư thành công.

Tôi xin cảm ơn nhà đất Ngọc Hoa thời gian qua đã giúp đỡ tôi rất nhiều! Nhờ nhà các anh chị mà tôi có thêm tiền, kinh nghiệm.

Tôi mong anh chị sẽ giúp được nhiều người kinh doanh tốt như tôi, và ngày càng có nhiều khách hàng thiện chí tìm đến.

Khách hàng thân thiện: Nguyễn Phúc Tiến

Số điện thoại : 0899306890

Địa chỉ nhà mua : 331/6 Phan Huy Ích phường 14 Gò Vấp

Địa chỉ nhà mua: 114/15/74 Phạm Văn Chiêu phường 9 Gò Vấp.

“ Thông tin trên đây là chính xác và đã được khách đồng ý đưa lên website.”

Bạn muốn mua nhà, bạn muốn đầu tư kinh doanh? Ngại dì không nhấc máy gọi điện cho Ngọc Hoa để được tư vấn miễn phí !

Nhà Đất Ngọc Hoa cảm ơn khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn !