Câu hỏi 1 : Nguyên nhân nào đưa chị đến với nhà đất Ngọc Hoa ?


Chị Hồng trả lời : Tôi đã nhiều lần về Việt Nam thăm bố mẹ, tôi muốn báo hiếu cho bố mẹ nên đã đề nghị mua cho bố mẹ một ngôi nhà để bố mẹ tôi dưỡng già, sau 2 năm tìm kiếm và đi với rất nhiều công ty dịch vụ khác nhau nhưng vẫn không mua được căn nhà nào ưng ý với bố mẹ tôi. Mà tôi thì mất 2 lần bỏ cọc nhà với số tiền cọc ( lần đầu 100 triệu, lần hai là 200 triệu) một căn ở đường Bùi Quang Là và một căn ở đường Phạm Văn Chiêu.

Tôi cảm thấy nản và rất buồn vì mua nhà qua công ty … “ không thể nói” họ không có trách nhiệm, làm việc thiếu kinh nghiệm, mất hết uy tín . Nhưng rất may mắn khi tôi được một người bạn giới thiệu nhà đất Ngọc Hoa , lúc đầu tôi cũng không tin tưởng vì tôi đã mất lòng tin qua các công ty nhà đất. Bạn tôi đã nói rằng “ bạn hãy lên Website công ty nhà đất Ngọc Hoa tìm hiểu, mình đã mua nhà bên đó giới thiệu, rất tốt, chị Hoa rất có kinh nghiệm, bạn muốn mua nhà như thế nào, tài chính bạn dự định như thế nào chị Hoa sẽ tư vấn cho bạn” . Tôi đã làm theo lời bạn tôi nói. Và tôi nghĩ đó là quyết định đúng đắn.

Câu hỏi 2 : Trong quá trình xem, mua nhà chị có nhận xét gì về nhà đất Ngọc Hoa ?


Lúc đầu khi tôi gọi điện hẹn lịch xem nhà, trong điện thoại tôi có nói nguyện vọng, yêu cầu của tôi, cũng như những vấn đề tôi chưa biết. Chị Hoa rất nhiệt tình tư vấn, tạo cho tôi sự tin tưởng. Sau khi dẫn tôi đi xem nhà vì bố mẹ tôi rất khó tính, yêu cầu nhà hợp ý với bố mẹ tôi là điều rất khó vì mẹ tôi luôn đưa ra những câu hỏi rất khó . Chị Hoa đã rất nhanh nhạy trả lời thuyết phục bố mẹ tôi, rất hiểu ý người và đã không làm mất thời gian của tôi. Chị đã hướng dẫn tôi làm thủ tục nhà rất chu đáo, tỷ mỉ, là một người đáng tin, rất có trách nhiệm.
Câu hỏi 3: Khi đi xem nhà điều gì chị ấn tượng nhất với nhà đất Ngọc Hoa?

Tôi rất ấn tượng với cách làm việc của chị Hoa, chị rất chu đáo, cởi mở chia sẽ tất cả mọi kinh nghiệm, làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình, không ngại khó . Tôi biết chị đã rất đau đầu với hai cụ nhà tôi cười ( _) ….

Câu hỏi 4: Chị có cảm nhận gì khi mua căm nhà này?


Tôi không phải người ở trong ngôi nhà này, nhưng tôi rất thích, vì căm nhà rất tiện nghi, đẹp không kém gì những ngôi nhà ở Mỹ, giá cả chị hoa đã giúp tôi thương lượng là cái giá mà tôi nghĩ là tôi đã được hời. Và điều quan trọng là bố mẹ tôi rất ưng ý.

Khách hàng : Nguyễn Thị Ánh Hồng

SĐT: 001-714-732-1374
Mua nhà : 148/20/21 đường số 59 phường 14

Thông tin trên đây là chính xác và đã được khách đồng ý đưa lên website.